ความบันเทิงสุดล้ำภายในบ้าน

ส.ค. 27, 2019อุปกรณ์ฉายภาพ, แว่นตาอัจฉริยะ MOVERIO

หากวันนี้เป็นคืนวันเสาร์ และคุณอยากจะหาความสนุกให้กับวันหยุดของคุณ คุณจะเลือกทำอะไรระหว่างออกไปเที่ยวโลดแล่นนอกบ้าน หรือนั่งดูหนังชิลๆ อยู่บนโซฟาของคุณ? สำหรับหลายๆ คนที่รักความบันเทิงและต้องการความเป็นส่วนตัว ก็คงจะเลือกนั่งดูหนังชิลๆ อยู่บ้าน แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าการได้นั่งดูหนังอยู่บ้านชิลๆ ของคุณจะเป็นเรื่องง่าย และสนุกขึ้นกว่าเดิม

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่มองหาความสุขสนุกแบบที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบาย เทคโนโลยีจึงเป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้ความบันเทิงเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ง่าย และพฤติกรรมของคนยุคใหม่ที่มักสรรหาสิ่งที่สามารถเติมเต็มและสะท้อนไลฟ์สไตล์ของตนเองได้ ความบันเทิงสุดล้ำสมัยภายในบ้านจึงเป็นคำตอบ

 

สุดยอดโฮมโปรเจเตอร์

โฮมโปรเจคเตอร์ EF-100 ความบันเทิงอัจฉริยะจาก Epson ที่เป็น 3LCD เลเซอร์โปรเจคเตอร์ ขนาดเล็กที่สุดในโลก[1] และด้วยความสว่างของแสงสีขาวและแสงสีที่เท่ากันถึง 2,000 ลูเมน รวมถึงเทคโนโลยีการฉายภาพด้วยเทคโนโลยี 3LCD โฮมโปรเจคเตอร์ที่ทรงประสิทธิภาพและทันสมัยนี้จึงสามารถฉายภาพคุณภาพสูง เพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับชมได้อย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้อย่างง่ายดายเพียงเสียบสาย USB กับอุปกรณ์สื่อบันเทิงของคุณ

ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับตัวเครื่องสีขาวขอบเงิน และสีดำขอบทองแดง จึงเหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ และเข้ากันได้กับทุกมุมภายในบ้านของคุณโดยไม่ต้องปรับแต่งอะไรเพิ่มเติม และด้วยดีไซน์ที่บางเบา ขนาดกะทัดรัด คุณจึงสามารถย้ายโฮมโปรเจคเตอร์ไปนั่งดูหนังชิลๆ ที่ไหนในบ้านก็ได้

 

เชื่อมสองโลกเข้าด้วยกัน

เหนือกว่าโฮมเธียเตอร์ ยังมีแว่นตาอัจฉริยะ Epson Moverio BT-30C ที่จะให้คุณได้เพลินเพลิดไปกับโลกแห่งจินตนาการที่สวยสมจริงด้วย การใช้จอภาพ Si-OLED ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Epson แว่นตาอัจฉริยะนี้จะแสดงจอขนาดใหญ่พร้อมภาพที่มีความละเอียดสูงสู่โลกแห่งความจริงได้ในรูปแบบใหม่ทั้งหมดโดยไม่ทำให้กิจวัตรประจำวันของคุณต้องสะดุด

การทำงานแบบไร้รอยต่อคือกุญแจสำคัญในการผสานเทคโนโลยีให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้คุณสนุกไปกับความบันเทิงได้ทุกที่ ทุกเวลาด้วยหน้าจอ OLED แบบซิลิคอนที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา คุณสามารถชมวิดีโอหรืออ่านบทความได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม โดยเชื่อมต่อแว่นตาอัจฉริยะ Moverio BT-30C กับอุปกรณ์ Android อัจฉริยะ[2] ของคุณ

 

แก็ดเจ็ทสำหรับคนรักความบันเทิง

ด้วยความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในปัจจุบันนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สำหรับโฮมโปรเจคเตอร์ EF-100 ของเอปสันซีรีย์นี้ จะมาช่วยเปิดประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์แบบใหม่ให้กับผู้บริโภค ด้วยการจัดวางแบบ 360 องศา ที่สามารถฉายภาพไปยังเพดานห้อง ให้คุณได้ดูรายการโปรดได้ทุกที่แม้แต่บนเตียงนอนของคุณ

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเลื่อนดูข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ในโซเชียลมีเดียได้โดยไม่ต้องก้มมองที่หน้าจอโทรศัพท์ หรือการเล่นเกมได้โดยไม่เสียอรรถรสในการชมภาพที่สวยสมจริง ด้วยแว่นตาอัจฉริยะ Moverio BT-30C ที่จะย้ายหน้าจอของอุปกรณ์คุณมาอยู่ตรงหน้าของคุณทันที่ที่เชื่อมต่อ แว่นตาอัจฉริยะนี้ไม่เพียงแค่มอบความสบายในการสวมใส่ แต่ยังผสานกับเทคโนโลยี AR ได้อย่างคมชัด ด้วยอัตราส่วนความคมชัดของสีที่ 100,000:1 ซึ่งจะช่วยให้ภาพบนหน้าจอดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และนี่คือความลงตัวกันระหว่างโลกบนหน้าจอกับโลกแห่งความจริงที่จะทำให้คุณได้เห็นทั้งสองโลกนี้ผสมผสานกันอย่างไร้รอยต่อ

เมื่อก่อน เราไม่อาจจินตนาการถึงนวัตกรรมความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่จะเข้ามาผสานกับความบันเทิงภายในบ้านได้ แต่ทุกวันนี้ เทคโนโลยีได้ก้าวข้ามไปสู่การปรับเปลี่ยนรูปแบบและวิธีสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านอย่างต่อเนื่องล้ำสมัย และ Epson ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและดื่มด่ำกับความบันเทิงในรูปแบบอัจฉริยะที่เหนือจินตนาการ

 

[1] แหล่งข้อมูลอ้างอิงจาก Futuresource Consulting Limited สำหรับโปรเจคเตอร์ 3LCD ที่มีความสว่างมากกว่า 500 ลูเมน (ข้อมูล ณ วันที่ 15 พฤษภาคม 2562)

[2] Moverio BT-30C รองรับการทำงานร่วมกับ Windows 10 หรือเวอร์ชันที่สูงกว่า และอุปกรณ์ Android 7.0 หรือเวอร์ชันที่ต่ำกว่า โดยไม่สนับสนุนอุปกรณ์แยกสายสัญญาณ USB หรืออุปกรณ์เปลี่ยนช่องรับหรือจ่ายสายสัญญาณ USB อาจมีบางรุ่นที่ไม่รองรับ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

 

ติดตามเรา

 

Share This